Viện thẩm mỹ korea leaders khoa da lieu

      13

Bệnh viên Braun là một bệnh viện thẩm mỹ và làm đẹp uy tín hàng đầu về chất lượng chuyên môn tại hàn quốc chính thức cam kết kết với trở thành đối tác chiến lược thế giới của tập đoàn Korea Leaders, khẳng định vị thế của Viện thẩm mỹ và làm đẹp Korea Leaders là trung tâm thẩm mỹ và làm đẹp Hàn quốc hàng đầu tại Việt nam, đưa đến những dịch vụ có chất lượng chuyên môn thừa trội, nâng tầm đẳng cấp và sang trọng cho quý khách hàng sử dụng đúng như slogan “Đẹp hơn – Đẳng cung cấp hơn”.

Bạn đang xem: Viện thẩm mỹ korea leaders khoa da lieu

*

Với vấn đề ký kết đối tác chiến lược nước ngoài của tập đoàn Korea Leaders (KLMG) góp phần khẳng định vị thế cùng tầm tác động của Viện thẩm mỹ và làm đẹp Korea Leaders trong nghành nghề làm đẹp uy tín độc nhất vô nhị tại vn với công nghệ và bác sĩ thẩm mỹ và làm đẹp hàng đầu cùa Hàn Quốc.

Buổi lễ với việc góp phương diện của nhóm ngũ bác sĩ Hàn Quốc, các thành viên của Korea Leaders cùng đa số khách hàng để ý đến việc làm cho đẹp, thẩm mỹ.

*

Viện trưởng Kim Tae Kyu – Bs Kong Jung In ký hợp đồng công ty đối tác chiến lược.

*

Đối tác kế hoạch của Viện thẩm mỹ Korea Leaders là bệnh viện Braun (bệnh viện thẩm mỹ uy tín số 1 về unique chuyên môn tại Hàn Quốc). Braun cũng là uy tín đã ghi dấu mạnh bạo trong lòng đa số tín trang bị yêu chuộng thẩm mỹ tại xứ Hàn.

Xem thêm: Top 10 Bệnh Viện Mẹ Và Bé Nghệ An Thuộc Tuyến Nào, Chất Lượng Ra Sao?

*

Bác sĩ – Phó Tổng Giám Đốc viện thẩm mỹ Korea Leaders Bà Nguyễn Thị Bích Châu.

Viện thẩm mỹ và làm đẹp Korea Leaders là Viện vẻ đẹp của những bác sĩ thủ lĩnh (là đều viện trưởng) trong ngành thẩm mỹ và làm đẹp Hàn quốc đầu tư chi tiêu và trực tiếp điều trị, đồng hành với những chưng sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm của vn được huấn luyện và đào tạo theo chuẩn Hàn quốc.

Viện thẩm mỹ và làm đẹp Korea Leaders đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của tương đối nhiều người theo xu hướng chuẩn chỉnh Hàn Quốc ngay lập tức tại Việt Vam hoặc thẩm mỹ và làm đẹp kết hợp phượt tại nước hàn (Du kế hoạch y tế).

*

Đội ngũ bác sĩ và trình độ của cơ sở y tế Braun cùng Viện thẩm mỹ Korea Leaders.

Tập đoàn Korea Leaders là một tập đoàn đa nghề tại Hàn Quốc, đầu tư chi tiêu trong các lĩnh vực, trong đó phải kể tới là là hệ thống thẩm mỹ đa dạng chủng loại trên khắp hàn quốc và nước ta bao gồm: phẫu thuật thẩm mỹ, nha sĩ thẩm mỹ, domain authority liễu thẩm mỹ, Phụ Khoa thẩm mỹ và làm đẹp với công nghệ tiên tiến, trang lắp thêm hiện đại hàng đầu từ hàn quốc và các nước khác.