Viện thẩm mỹ korea leaders

      24
Đó chính là chủ đề sự kiện bởi Viện thẩm mỹ và làm đẹp Korea Leaders tại thành phố hồ chí minh tổ chức nhằm kết nối và tứ vấn trực tiếp cùng các bác sĩ đến từ bệnh dịch viện thẩm mỹ Braun, Hàn Quốc.

Bạn đang xem: Viện thẩm mỹ korea leaders


*
Ban điều hành và quản lý và các bác sĩ của tập đoàn Korea Leaders Medical Group và các bác sĩ Viện trưởng dịch viện thẩm mỹ và làm đẹp Braun Hàn Quốc
Sự kiện vừa diễn ra sáng 1/6, tại Viện thẩm mỹ Korea Leaders (93 hồ nước Hảo Hớn, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM), với sự tham gia của Ban điều hành quản lý và các Bác sĩ thuộc tập đoàn lớn Korea Leaders Medical Group và những Bác sĩ Viện trưởng căn bệnh viện thẩm mỹ và làm đẹp Braun đến từ nước hàn cùng đông đảo khách mời và giới truyền thông.
*
Các Bác sĩ viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ Bruan và các khách mời tại sự kiện
Với chủ đề “Đẹp hơn, đẳng cấp rộng với Korea Leaders”, sự khiếu nại là thời cơ để những khách mời là người kinh doanh và người nổi tiếng được các Bác sĩ share về phần lớn kĩ thuật tiên tiến và phát triển trong phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp như gọt hàm Vline, thẩm mỹ và làm đẹp mắt, mũi, nâng ngực, hút mỡ cùng kĩ thuật thẩm mỹ nha khoa dán sứ văn minh nhất bây giờ là Laminate được tiến hành bởi những Bác sĩ lừng danh của hàn quốc như Viện trưởng Kong Jung In, Viện trưởng Kim Dong Hyun…
*

Đặc biệt, các khách mời tham dự còn được support trực tiếp bởi các Bác sĩ chuyên viên trong nghành nghề thẩm mỹ nhằm làm sao vẻ đẹp được hoàn hảo và tuyệt vời nhất hơn cũng tương tự được hưởng trọn các chính sách ưu đãi tốt nhất chỉ vận dụng cho khách tham gia sự khiếu nại lần này.

Xem thêm: Cách Rang Đậu Phộng Tỏi Ớt Thơm Ngon Hấp Dẫn, Cách Làm Đậu Phộng Rang Tỏi Ớt Giòn Tơi Ngon


*

Được biết Viện thẩm mỹ và làm đẹp Korea Leaders là Viện sắc đẹp của những bác sĩ thủ lĩnh (là gần như viện trưởng) vào ngành thẩm mỹ Hàn quốc đầu tư và thẳng điều trị, sát cánh đồng hành với những bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm của vn được giảng dạy theo chuẩn Hàn Quốc.
*

*

Trước đó ko lâu, Viện thẩm mỹ Korea Leaders đã ký kết hợp tác chiến lược quốc tế với Bệnh viện thẩm mỹ Bruan. Đây là bệnh viện thẩm mỹ uy tín số 1 về unique chuyên môn tại Hàn Quốc. Và với việc ký kết hợp tác này, Viện thẩm mỹ Korea Leaders vẫn khẳng định vị thế là Trung tâm thẩm mỹ Hàn quốc hàng đầu tại Việt Nam, mang lại những thương mại & dịch vụ có chất lượng chuyên môn quá trội, nâng tầm quý phái cho khách hàng sử dụng đúng như slogan “ĐẸP HƠN – ĐẲNG CẤP HƠN”.
Bài trướcThực đối chọi ăn dặm sang như quán ăn của bà mẹ trẻ khiến con luôn có một “chiếc bụng đói” nhằm “ăn cả thế giới”

Trang thông tin điện tử tổng hòa hợp hanghieuusa.com.vn

Giấy phép trang thông tin điện tử tổng thích hợp số 37/GP-TTĐT vì chưng STT và TT thành phố hồ chí minh cấp