Viện thẩm mỹ xã đàn

      8
Sau khi nhận được phản ánh của Lao rượu cồn Thủ đô, cơ quan công dụng quận Đống Đa vẫn vào cuộc cùng phạt phạt công ty Viện thẩm mỹ và làm đẹp quốc tế Medic Skin 25 triệu đồng, đình chỉ vận động 4,5 tháng.

Bạn đang xem: Viện thẩm mỹ xã đàn


“Sập bẫy” làm đẹp- Kỳ 1: quý cô bị “chặt đẹp” 120 triệu đ tại Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin

Giấy phép đăng ký kinh doanh là “Hộ sale spa” tuy vậy treo biển “Viện thẩm mỹ quốc tế”

Kỳ 1 Lao hễ & lao lý đã đề đạt trường hợp của chị ấy H sống Hà Đông, Hà Nội, vì tin những lời quảng cáo nên đã đi vào Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin sống 222 xóm Đàn làm dịch vụ “trẻ hóa bàn tay” (quảng cáo chỉ việc 999 nghìn đồng nhưng nhân viên của Viện thẩm mỹ và làm đẹp quốc tế Medic Skin đã buộc chị H nên trả...120 triệu đồng).

Trong vượt trình mày mò thông tin, chúng tôi tiếp cận website medicskin.vn. Trang web này quanh đó việc xác minh đó là Viện thẩm mỹ và làm đẹp quốc tế Medic Skin nhiều hơn “nổ” thêm là “Hệ thống thẩm mỹ và làm đẹp y khoa số 1 Việt Nam” ngoài các dịch vụ như “điều trị nám tàn nhang”, “điều trị sẹo”, “điều trị mụn”…còn có những dịch vụ khác như “thẩm mỹ tươi mới vùng kín”, “thẩm mỹ thẩm mỹ nhũ hoa”...

Viện thẩm mỹ và làm đẹp quốc tế Medic Skin thực tế trên Giấy chứng nhận đăng ký hộ sale chỉ là "Hộ marketing spa Medic Skin"

Trong mục “Về chúng tôi”, trên web này giới thiệu: “Với khát khao thi công một khối hệ thống thẩm mỹ công nghệ cao đạt chuẩn y khoa tương xứng với tất cả thể trạng của fan Việt, tập đoàn thẩm mỹ số 1 Hoa Kỳ đã bao gồm thức phát hành Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin trên Việt Nam. Nhờ vào bệ phóng bền vững và kiên cố cùng việc thừa kế hầu như thành tựu hơn hai mươi năm của tập đoàn Hoa Kỳ, chỉ với sau 5 năm thành lập và hoạt động Viện thẩm mỹ và làm đẹp quốc tế Medic Skin sẽ khẳng xác định thế của chính bản thân mình trong nghành thẩm mỹ technology cao tại nước ta với rộng 10 đại lý trên nước ta cùng rộng 100.000 người sử dụng mỗi năm”.

Khá “choáng” cùng với lời trình làng này nên công ty chúng tôi đã để nhiều thời gian nhằm tìm coi “tập đoàn thẩm mỹ số 1 Hoa Kỳ” nào “đã thiết yếu thức phát hành Viện thẩm mỹ và làm đẹp quốc tế Medic Skin tại Việt Nam”. Cơ mà tìm “đỏ nhỏ mắt” vẫn chưa thấy tập đoàn lớn nào có tên “tập đoàn thẩm mỹ bậc nhất Hoa Kỳ” mà vắt vào kia tại địa chỉ 222 xóm Đàn chỉ bao gồm “Hộ kinh doanh spa Medic Skin”, vốn marketing 20 triệu đồng, cùng với ngành nghề âu yếm da, thay mặt đại diện hộ marketing là ông Phạm Thanh Sơn.

Sự vào cuộc kịp lúc của cơ quan tác dụng quận Đống Đa

Tiếp nhận tin tức phản ánh tự chị H, phóng viên báo chí Lao động thủ đô hà nội nhận định đấy là vụ việc phức tạp, được tổ chức bài bản, chuyên nghiệp hóa do vậy phải yêu cầu sự giúp sức của các cơ quan liêu chức năng. Ngày 6/6, chúng tôi đã phản chiếu vụ câu hỏi đến bà Lê Thị Hoàng Ngân, Trưởng chống Y tế quận Đống Đa và ubnd phường Phương Liên.

Ngày 8/6, tiếp chúng tôi, ông trần Vũ Đại, Phó quản trị UBND phường Phương Liên, cho biết, đầu tiên về đại dương hiệu Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin: “Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của cơ sở chỉ là “Hộ kinh doanh spa Medic Skin”. Sắp đến tới công ty chúng tôi sẽ yêu cầu cơ sở biến hóa biển mang đến đúng tên trên Giấy ghi nhận kinh doanh”.

Xem thêm: Cách Phòng Chữa Bệnh Pheninketo Niệu Có Biểu Hiện Gì? Bệnh Phenylketo Niệu Có Biểu Hiện Gì

Thứ hai, về trường hợp của chị ấy H mà phóng viên đề cập, “Sau khi mừng đón thông tin, ubnd phường đã tổ chức kiểm tra đại lý và ko phát hiện sai phạm.”

Biên phiên bản của Đoàn kiểm tra ủy ban nhân dân phường Phương miên man 14h ngày 7/6 ko phát hiện vi phạm...

Để chứng tỏ điều mình nói, ông Đại đã cung cấp cho shop chúng tôi “Biên phiên bản kiểm tra”. Thời gian kiểm tra vào hồi 14h ngày 7/6, Đoàn kiểm tra tất cả ông è Huy Long, Trưởng trạm Y tế phường với ông Phạm Gia Tú, cán cỗ ủy ban phường.

Sau khi kiểm tra, dìm xét của đoàn như sau: “Tại thời khắc kiểm tra, cơ sở chuyển động đúng phạm vi đăng ký. Có đăng ký kinh doanh”. Mặc dù nhiên, khoảng 2 tiếng sau, Đoàn khám nghiệm liên ngành Y tế quận Đống Đa vào chất vấn đã chỉ ra rằng hoàng loạt không đúng phạm của Viện thẩm mỹ và làm đẹp quốc tế Medic Skin.

Nhưng chỉ 2 giờ sau, Đoàn soát sổ liên ngành Y tế quận Đống Đa vào khám nghiệm và phạt hiện 1 loạt vi phạm trên Viện thẩm mỹ và làm đẹp quốc tế Medic Skin

Phó Trưởng chống Y tế quận Đống Đa từ bỏ chối hỗ trợ biên bản!

Trong vụ việc này, những cơ quan tính năng quận Đống Đa đã vào cuộc hết sức nhanh, cực kỳ hiệu quả. Ngày 6/6 nhận thông tin phản ánh của phóng viên báo chí Lao động Thủ đô, ngày 7/6 chống Y tế quận thành lập đoàn soát sổ liên ngành và tiến hành kiểm tra. Ngày 8/6 trình ubnd quận ra đưa ra quyết định xử phạt vi phạm luật hành chính.

Tuy nhiên, khi đọc quyết định xử phát nêu trên, shop chúng tôi vẫn còn “lăn tăn” vì hành vi “Có sử dụng các chất có tác dụng đầy” của nhà cơ sở. Tên của không ít chất làm đầy này là gì? Được mua từ đâu? dành được phép thực hiện trong nghành nghề dịch vụ làm đẹp không? khi tiêm có tác động đến mức độ khỏe quý khách hàng không? bạn tiêm gồm chứng chỉ trình độ không?

Những “bí mật” này nhiều kỹ năng được bên trong biên phiên bản vi phạm hành thiết yếu số 36/BB-VPHC, vì chưng vậy chúng tôi đã liên hệ với bà Nguyễn Thị Thúy Ngân, Phó Trưởng chống Y tế quận Đống Đa, người đề xuất Phó quản trị UBND quận Đống Đa ra ra quyết định xử phạt nhằm xin cung ứng biên bản. Mặc dù nhiên, bà Ngân đã khước từ cung cấp...

Chị H ước muốn cơ quan tác dụng kiểm tra toàn cục hệ thống với tên Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin trên toàn quốc

Còn với chị H, mới đây đã tin tức cho bọn chúng tôi, chị cảm ơn phóng viên Lao động hà nội thủ đô đã đề đạt khách quan liêu vụ việc, sau thời điểm tham khảo ý kiến luật sư, chị đang làm đối chọi tố cáo ra phòng ban công an. Chị H cũng mong muốn muốn những cơ quan chức năng cho kiểm tra toàn bộ hơn chục chi nhánh mang tên thẩm mỹ viện nước ngoài Medic Skin bên trên khắp toàn quốc để không ai còn phải rơi vào hoàn cảnh tình cảnh như chị.