3 cô vợ vừa nóng bỏng vừa rất giỏi kiếm tiền của nam ca sĩ việt

      14

Nam ca sĩ và bạn nữ Việt Huê thực hiện bộ ảnh ý nghĩa, giữ giàng khoảnh tương khắc thiêng liêng khi sẵn sàng lên chức ba mẹ.


*
Lê Hoàng - Việt Huê là 1 trong những trong những đôi bạn trẻ đẹp của làng vui chơi giải trí Việt. Dù chưa làm đám hỏi nhưng hai người đã tiếp nhận con trai đầu lòng hồi vào đầu tháng 7. Mới đây, thành viên nhóm The Men thứ nhất khoe hình ảnh bé Chíp trên trang cá nhân để share với bạn hâm mộ.Anh cũng nói thêm, con trai khỏe mạnh, ít khóc và được gia đình nội ngoại chăm lo chu đáo.

Bạn đang xem: 3 cô vợ vừa nóng bỏng vừa rất giỏi kiếm tiền của nam ca sĩ việt

*
Sau khi khoe hình ảnh "cục cưng", Lê Hoàng reviews với khán giả tập ảnh cặp đôi thực hiện trong thời hạn Việt Huê sở hữu bầu. Bộ hình ảnh được lên phát minh từ lâu, nhằm mục đích lưu lại khoảnh khắc kỷ niệm thiêng liêng của hai người.
*
Thời điểm triển khai bộ ảnh, bụng bầu của Việt Huê sẽ lớn cần cô hơi mệt mỏi. Nhờ việc động viên, quan tâm của các bạn trai, cô luôn nỗ lực rạng tinh ma trước ống kính để có những shoot hình rất đẹp nhất.
*
Lê Hoàng trọng điểm sự: “Tôi chẳng thể nào diễn tả cảm xúc niềm hạnh phúc khi theo dõi con trai lớn dần dần trong bụng vợ. Tôi muốn sau này cháu trưởng thành và cứng cáp sẽ được xem như lại hồ hết hình hình ảnh hồi nhỏ. Tôi với Việt Huê hy vọng đó là món quà đầu tiên gửi tặng kèm con vào cuộc đời".
*
Anh với thành viên Tiến Dũng cũng lên planer thực hiện sản phẩm âm nhạc với tênThe Wedding,dành khuyến mãi riêng cho bé Chip và bà xã tương lai.
*
Gắn bó với nhau xuyên suốt 5 năm nhưng tình cảm cặp đôi vẫn ngọt ngào và lắng đọng như ngày đầu. Lê Hoàng trọng tâm sự, Việt Huê là bạn hiểu anh nhất, luôn ủng hộ và tin cẩn trong rất nhiều chuyện.Họ ý định tổ chức đám cưới vào năm năm nhâm thìn khi nhỏ trai nặng tay hơn.
*
Bà thai Việt Huê rực rỡ trước ống kính.Việt Huê sinh vào năm 1991, từng lọt đứng top 5 hội thi Miss Teen. Cô góp mặt trong tương đối nhiều phim truyền bên cạnh đó Ra giêng anh cưới em, mùi vị ô mai...

Xem thêm: Giá Trị Mụn Ở Thẩm Mỹ Viện Kangnam, Kangnam Trị Mụn Tốt Không

*
Nói về đám cưới, giọng ca Nếu không phải là em từng phân chia sẻ, anh tâm niệm chỉ cưới một lượt trong đời.
*
"Chắc chắn này sẽ là một ăn hỏi để Việt Huê cảm thấy hạnh phúc nhất chứ không quan trọng đặc biệt là phệ hay nhỏ" - Lê Hoàng vai trung phong sự.

Hà Thu

Ảnh: chiến thắng Đặng


Lê Hoàng Việt Huê The Men Ảnh thai Bầu túng thiếu Mang bầu


Đọc tiếp


*

Lê Hoàng (The Men) cất cánh show khi bạn gái vừa sinh con

6 6 2

Vì công việc đề nghị nam ca sĩ phải tạm biệt bạn gái Việt Huê và nam nhi đầu lòng lên đường đi diễn australia trong 5 ngày.

*

Lê Hoàng (The Men) ra album tặng ngay vợ và đàn ông mới sinh

2 2 34568

Nam ca sĩ vừa thăng tiến bố ước ao thực hiện sản phẩm âm nhạc mới tặng ngay hai người quan trọng đặc biệt nhất cuộc sống của mình.

*

Lê Hoàng (The Men) đầu tiên khoe nam nhi kháu khỉnh

5 5 70570

Từ Australia, trưởng đội The Men đăng thiết lập hình hình ảnh con trai đầu lòng trên trang cá thể và biểu hiện nỗi nhớ bé da diết.