Unforgettable: vietnam's aff cup 2018 journey

      11

So với 9 đội tham dự AFF Cup 2020, team tuyển vn có sự sẵn sàng tốt tốt nhất giải. Riêng trong thời hạn 2021, dựa vào việc tham dự vòng loại thứ 2 và vật dụng 3 World Cup 2022, đội tuyển việt nam có 9 trận đấu chất lượng cao với các đối thủ từ mạnh dạn đến rất mạnh của châu Á. Điều đó không chỉ là giúp đoàn quân của HLV Park Hang Seo bảo trì được phong độ, cảm xúc bóng mà còn hoàn thành được cỗ khung hướng tới AFF Cup 2020. 

Sẽ nhiều người cảm thấy khiếp sợ khi vn thua 7 trận gần nhất. Nhưng lại đấy gần như là những thất bại trước các đối phương mạnh hơn vn nhiều như UAE, Australia, Trung Quốc, Saudi Arabia, Oman, Nhật Bản. Và trong cả khi nước ta thất bại, bọn họ cũng ko cho kẻ địch có được một trận đấu dễ dàng. Điều đó càng xác minh cho bạn dạng lĩnh, chuyên môn đã được nâng tầm tới từ đội tuyển Việt Nam. 

Quay quay lại với đấu trường Đông phái nam Á, trước những đối phương “chiếu dưới”, team tuyển Việt Nam có thể hoàn toàn thị uy sức mạnh của mình. Nước ta đã bất bại 30 trận thường xuyên (với riêng ĐTQG là 16 trận) trước các đối phương Đông nam giới Á. Và Lào có thể là đội tiếp theo sau chịu cơn thịnh nộ của ông vua Đông phái nam Á này. 


Bạn đang xem: Unforgettable: vietnam's aff cup 2018 journey

*

Sự mở ra của Billy Ketkeophomphone, ngôi sao chơi bóng các năm sống Ligue 1 với Ligue 2 của Pháp chỉ mang tính chất thúc đẩy lòng tin cho team tuyển Lào. Bạn dạng thân Billy vì dấu hiệu tuổi tác (nay đang 31 tuổi) thêm vào đó chấn yêu thương triền miên làm cho anh đang xa rời đỉnh điểm phong độ vào 5-6 mùa ngay sát đây. 

Vấn đề tiếp sau của ĐT Lào là chúng ta chưa tranh tài một trận bằng lòng nào tính từ lúc cuối năm 2019 cho đến nay. Cách đó 2 tháng, họ cũng bắt đầu chỉ chỉ định HLV V.Selvaraj, một người chưa xuất hiện kinh nghiệm như thế nào dẫn dắt ĐTQG. Gần như gì mà chiến lược gia bạn Singapore đạt được trong vài năm ráng quân của bản thân chỉ là dẫn dắt một vài CLB tầm trung của Singapore. 

ĐT Lào đang đợi cả vào Khochalern, Vongchiengkham và Ketkeophomphone. Thật không may, đấy là vị trí ĐT nước ta sở hữu những ngôi sao hàng đầu. Nếu như “tam giác vàng” của HLV Selvaraj bị phân tách cắt, mọi mẩu chuyện sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn không ít với thầy trò ông Park. Kịch phiên bản này rất có thể diễn ra, thậm chí còn ĐT Lào đề xuất dựng một chiếc xe bus bên phần sảnh nhà, sẵn sàng chuẩn bị chơi phong cách “chịu đấm ăn uống xôi” rồi tìm bí quyết phóng gần như đường bóng lâu năm lên mang lại tiền đạo nhập tịch Ketkeophomphone tự có tác dụng tự ăn.


*
Phong Hàn

Thông tin lực lượng 

- ĐT Việt Nam: quang quẻ Hải, Ngọc Hải bị mỏi cơ. Nhưng lại nhiều tài năng vẫn đã vào sân thi đấu 

Thông tin trận đấu 

- nước ta đang là ĐKVĐ AFF Cup 

- Lào chỉ hoà 1 và thất bại 9 trận trước vn ở hồ hết trận đấu chính thức. 

- riêng tại AFF Cup, Lào hoà 1 và thua trận 6 lần. Ở trận sớm nhất tại AFF Cup 2018, Lào thảm bại 0-3 trước Việt Nam 


*

Xem thêm: Hà Tĩnh Tham Gia Hội Chợ Dành Cho Mẹ Và Bé Nghệ Tĩnh, 20 Lệ Ninh, Vinh, 0238

Đội hình dự kiến 

ĐT vn (3-5-2): Tấn Trường; Văn Thanh, Tiến Dũng, Ngọc Hải, Duy Mạnh, Hồng Duy, quang Hải, Tuấn Anh, Hoàng Đức; Công Phượng, Tiến Linh.

ĐT Lào (4-5-1): Thilavong; Siphongphan,Phetsivilay, Pomsavanh, Keophouvong; Mitsada Saitaifah, Khochalern, Vongchiengkham, Bounkong, Khounthoumphone; Ketkeophomphone.

Dự đoán: Lào 0-3 Việt Nam 


Trận đấu giữa Lào và Việt Nam ra mắt vào dịp 19h30 ngày 6/12 cùng được phạt sóng trên kênh VTV5 với VTV6. 


*
Cài đặt bảo mật
Việt Nam

Chọn ngôn ngữ