Vỏ nokia 515 mạ vàng

      32

Hãng siêng chế tác quà bộ quà tặng kèm theo mạ vàng cùng độ vàng cho điện thoại, xế hộp Royal Gold/ Karalux.vn tiếp tục ra mắt mẫu điện thoại cảm ứng Nokia 515 mạ vàng  với chiếc bàn phím được chế new độc đáo.

Bạn đang xem: Vỏ nokia 515 mạ vàng

Để đáp ứng nhu cầu và sở trường “độc” với “vàng” của những tín đồ yêu dấu công nghệ, các tín đồ hâm mộ thương hiệu hãng nokia tại Việt Nam. Royal GoldKaralux liên tiếp tạo ra các mẫu thi công mới, với những họa tiết cùng hình đụng khắc mới độc đáo. Ngoài 200 mẫu thi công có sẵn thì khách hàng hàng có thể yêu cầu xây đắp theo sở trường và cá tinh riêng biệt của mình.

*

Bộ đôi Nokia 515 với keyboard mạ vàng với vàng trắng

Đặc biệt vào lần ra mắt này thì Royal Gold & Karalux reviews mẫu Nokia 515 mạ vàng độc đáo tuyệt nhất từ trước mang đến nay. Đó là toàn chiếc bàn phím của sản phẩm nguyên bạn dạng là cấu tạo từ chất nhựa sẽ tiến hành chế cùng độ mới bằng kim loại, tiếp nối được đậy vàng.

Xem thêm: Lý Thuyết Vật Lý Lớp 9 Bài 28 : Động Cơ Điện Một Chiều, Lý Thuyết Vật Lý Lớp 9 Bài 28

*

 Nút Volume/âm lượng được phủ thêm 1 lớp vàng

Không chỉ cái bàn phím được chế mới, mà ngay tất cả nút Volume cũng khá được chế thêm bằng một miếng kim loại, tiếp đến phủ vàng

Thời gian để chế được một chiếc bàn phím như thế này mất từ bỏ 3 – 5 ngày. Giá thành một mẫu Nokia 515 gold hoàn chỉnh ra thị trường bao hàm cả mạ vàng ốp lưng, nút Volume và bàn phím, máy dự con kiến 11 mang đến 12 triệu đồng.

*

 Các chi tiết của bộ bàn phím được chế mới tăng lên độc lạ và đẳng cấp

Công đoạn đầu tiên các kỹ sư sẽ kiến thiết và đo tỷ lệ đúng chuẩn một bộ bàn phím mới bởi kim loại chuẩn chỉnh 1:1 so với cỗ phím gốc của hãng nokia 515.

*

 Chi phí tổn để chế một bộ bàn phím này không còn 3 triệu đồng

*

*

 Khách sản phẩm cũng hoàn toàn có thể đặt chiếc bàn phím mạ vàng trắng

*

Có hơn 200 mẫu xây đắp có sẵn để quý khách hàng lựa chọn. Thời gian nhằm độ hoàn hảo một dòng Nokia 515 phiên bạn dạng đặc biệt này mất trường đoản cú 5 mang lại 7 ngày

Để đã có được phiên phiên bản Nokia 515 độ xoàn hết cả bàn phím, volume, ốp lưng đặc biệt này. Khách hàng rất có thể liên hệ và đặt hàng ngay từ bây giờ.