Webcam cho máy tính bàn

      16

Phần mềm webcam là cácchương trìnhmáy tính được cho phép bạn quay lại video clip từ camera của máy vi tính vàmáy tính bàn đểlưulại video, phát trực tuyến đoạn phim lên các mạng xã hội hoặc các phần mềm dạy học trực tuyến.Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụngcác phần mềm nàythiết kế ra các video clip chuyên nghiệpmột phương pháp dễ dàng.Cácphần mượt webcamnày chất nhận được bạn quay đoạn phim ở định hình tệp WMV, MP4, AVI.

Bạn đang xem: Webcam cho máy tính bàn

*

Hầu hết bọn họ sử dụng camera trênmáy tính xách tay, smartphone thoại hợp lý haymáy tính bảng của mìnhchỉ để truyện trò video.Tuy nhiên, máy hình ảnh trên các laptop bàn sử dụng hệ quản lý Windows có thể được sử dụng nhiều hơn thế, nếu như bạn sử dụng nó kết hợp với một phần mềm phù hợp.

Vì vậy, cửa hàng chúng tôi đã chỉnh sửa và liệt kê một sốphần mềmwebcam đến Windows cùng chúng sẽ giúp đỡ bạnphát huy được hết công dụng của số đông chiếcwebcam hoặc camera mang định của máy tính.

Tất cả những ứng dụng trong danh sách này số đông tương thích hoàn hảo nhất với Windows 10, nhưng phần lớn chúngvẫn tất cả thểhoạt động giỏi trên các phiên bạn dạng Windowsthấphơn.Các phần mềm này đều phải có ưu điểm và nhược điểm để chúng ta lựa chọn, tùy ở trong vào trường thích hợp và nhu yếu sử dụng của người sử dụng để chọn ra 1 phần mềm tương xứng nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Sau đây là danh sách Top 10 phần mềm Webcam giỏi nhất cho Windows được sàng lọc cẩn thận, với các tính năng phổ cập và liên kết trang web để trên xuống.Danh sách nàybao gồmcả ứng dụng miễn phí tổn và ứng dụng thương mại (trả phí).

Top 10 phần mềm webcam miễn phí cực tốt cho máy tính

hanghieuusa.com.vnChúng tôi rất cảm kích việc làm của bạn. Nào, giờ họ hãy thuộc tìm hiểu.

1. ManyCam

ManyCamlà ứng dụng webcam có thể phát video trực tiếp cho phép bạn cung ứng video, luồng, lớp học trực tuyến đường một cách chuyên nghiệp hóa và dễ dàng.Phần mềmnày được cho phép bạn xóa, thay thế sửa chữa hoặc có tác dụng mờ nền vào buổi họp báo hội nghị đang phát trực tuyến.

*

ManyCamcó lẽ làchương trìnhdễsữ dụngnhất trong danh sách (và tốt nhất, theo chủ ý của bọn chúng tôi), bởi vì nó chắc chắn là là trong những chương trình phổ biến nhất.Côngcụnày được đến làphần mềmwebcamảo tốt nhất được cung cấpmiễn phí.

Mặc mặc dù không thể đối chiếu với YouCam 9, theotính năngnó vẫn cung ứng một số tùy chọn rất có thể sử dụng.

Ưu điểm lớn số 1 củaManyCamlàcông cụnày linh thiêng hoạt, vì nó cung cấp nhiềuchương trìnhvà dịch vụ.

Vì vậy, bạn cũng có thể tích hòa hợp nó làmnguồncamerachoSkype, Facebook, Viber,...thực hiện những cảnh quay game play vớitính năngGame Capture, nó cũng hỗ trợtích hợpYouTube.


Ưu điểm:

Nó không có hình mờ trong phiên phiên bản miễn phí.Bạn rất có thể phát trực tuyến độ sắc nét lên mang lại 4K.Nó có các hiệu ứng kéo và thả theo thời gian thực.

Nhược điểm:

Không tất cả tính năng bức tốc ánh sáng.Hầu hết những tính năng cần tinh chỉnh bằng tay.

Các format tệp được hỗ trợ:H.264 IP, MP4, MJPEG, MPEG, AVI, MOV.

Đặc trưng:

Có sẵn vạc trực tiếplênFacebook cùng YouTube.Nó hỗ trợ phát trực tuyến và hẹn giờ phạt sóng.Công nuốm này có khả năng quay videovới định dạngWMV và AVI, MOV.Hệ quản lý được hỗ trợ: Windows7, 8, 10

Để bẻ khóa sử dụng nhiềutính năngkhácvà xóa biệu tượng công ty của ManyCam, bạnsẽphải tăng cấp ứng dụng.


Một điều tuyệt vời và hoàn hảo nhất khác vềphần mềmnày là chúng ta không duy nhất thiết buộc phải cómộtchiếc webcamđể tảo video. Mà bạn hoàn toàn có thể sửdụng ứng dụngđiện thoạiAndroid cótênManyCamMobileSource, nhằm kết nốithiết bịAndroidcủa bạnvớiManyCamvà sử dụngmáy ảnhcủa nólàmwebcamtrên laptop của bạn.

ManyCamcó sẵnmiễn phívà chúng ta có thể tải xuống từliên kếtnày.Ngoài ra,phần mềmnàycũng bao gồm phiên bạn dạng trả giá thành Enterprise cùng Pro, với nhiềutính nănghơn.

2. YouCam 9

YouCam 9là phần mềm webcam cho máy tính xách tay miễn phí có thể được tích thích hợp liền mạch với các dịch vụ cuộc gọi video clip như Zoom, Skype, Facebook, ... Nó có thể chấp nhận được người dùng dễ dãi trang điểm khuôn mặt của chính bản thân mình và thẩm mỹ da.

*

Một vào nhữngphần mềmwebcamgiàu tính năngnhấtdànhchoWindows 10.Về cơ bản,bạn hoàn toàn có thể sử dụngphần mềmcủaYouCam 9đểquay video-ghi lạihình ảnh, video hoặc thậm chí đểgiám sátvideo.

YouCam 9 cung cấpphiên bảnmiễn phíchophần mềmnày, cũng như hai tùy lựa chọn khác: Deluxe ($ 44,95) vàStandard($ 34,95).

Bạn không nên nghi ngại về việc tăng cấp trả mức giá cho phần mềm cho YouCam 9, vìphần mềmđượcphát triểnbởi CyberLink, trong số những công ty lớn nhất và an toàn nhất trongkinh doanh.

Tất nhiên,danh sáchcác tính năngkhác nhau trong hai phiên bản.Theo logic,phiên bảntiêu chuẩncung cung cấp íttính nănghơn Deluxe.

Đối với cáctính năng,ghi âmtất nhiên là mục đích chính củachương trìnhnày, nhưng lại nó cũng cung ứng một loạt những hiệu ứngrất tốt vời.Bạn rất có thể thêm những hiệu ứng, khung, màn hình, bộ lọc và thậm chí là cả biểu tượng cảm xúc không giống nhau.

Nó cũngcó tính năngchỉnh sửa video clip đầy đủ, để đánh bóng video của chúng ta hơn nữa.Thậm chí còn cóchế độgiám sát, nhằm theo dõi camera tại nhà khi bạn đi vắng.

Ưu điểm:

Có những công cụ thẩm mỹ khuôn mặt.Nhiều biểu tượng cảm xúc hoạt hình.Hình ảnh và tiêu đề có thể thiết lập để phạt trực tiếp.

Nhược điểm:

Các tùy chọn giảm bớt trong phiên bản miễn phí.

Các định dạng tệp được hỗ trợ:AVI, WMV và MP4.

Đặc trưng:

Nó cung ứng hơn 200 hiệu ứng.Ứng dụng này cung ứng tiêu đề cùng hình hình ảnh tùy chỉnh.YouCam bao gồm các biểu tượng cảm xúc hoạt hình.Nó tất cả một các đại lý đăng nhập khuôn mặt với khuôn mặt.Bạn hoàn toàn có thể thêm khung và cảnh vào hình ảnh.Công cố kỉnh này được cho phép bạn kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng và độ dung nhan nét vào video.Nền tảng hỗ trợ: Windows 10, 8, 7.

Cập nhật:phiên bảnđã được chỉ dẫn và rất có thể được mua về từliên kếtdưới đây.

3. ứng dụng webcam Logitech

Logitech là một công cụ chất nhận được bạn quay đoạn clip từ các nguồn máy ảnh khác nhau.Phần mềm này giúp đỡ bạn quay đoạn phim ở định dạng 9:16 (chiều rộng 16 đơn vị chức năng và độ cao 9).Nó cho phép bạn phát đoạn phim trực tiếp lên Facebook, Twitter hoặcYouTube.

*

Logitechlà một trong các nhữngnhà sản xuấtwebcamnổi tiếng nhấtthế giới.

Do đó, việc công ty cóphần mềmwebcamriêng là vấn đề rất bình thường.Vì vậy, nếu như khách hàng cóLogitech"swebcam, thì đây chắc rằng là lựa chọn tốt nhấtcho bạn.

Vớiphần mềmnày, bạn có thểchụpảnhvàquayvideotừwebcamcủa hệ thống.Nó cũng kèm theo với một vài tùy chọn bửa sung, như khả năng điều chỉnhđộ nhạycủamáy ảnhhoặc làm cho phépphát hiện gửi động.

Ưu điểm:

Phần mềm webcamdành mang lại Windows 10 này cung ứng nhiều cảm giác và đưa tiếp.Phát trực tiếp lên Facebook, YouTube.Tối ưu hóa cho thiết bị di động.

Nhược điểm:

Yêu ước một webcam LogitechĐăng ký thông tin tài khoản để áp dụng Logitech Capture là bắt buộc.

Các webcam được hỗ trợ:C920 HD PRO, C920s HD PRO, 1080P PRO STREAM, C922 PRO STREAM, C922X PRO STREAM, STREAMCAM, STREAMCAM PLUS, BRIO 4K PRO, BRIO STREAM, C930e

Đặc trưng:

Bạn có thể điều chỉnh bố cục của chính bản thân mình và áp dụng những giao dịch một bí quyết dễ dàng.Cài đặt webcam rất có thể dễ dàng tùy chỉnh.Công cầm này có thể chấp nhận được bạn cá nhân hóa nội dung video với lớp phủ văn bạn dạng trực tiếp.Nó được cho phép bạn quay video ở định dạng dọc.Các nền tảng được hỗ trợ là Windows cùng macOS.Bạn có thể điều chỉnh bố cục tổng quan và áp dụng những giao dịch.

Bạn bao gồm thểtải xuốngPhần mềmwebcamLogitechtừ link bên dưới.

4. Yawcam

*

Yawcam là mộtcông cụmiễn phíkhácđểchụpảnhvàvideobằngwebcamcủa bạn.Nó rất đơn giản dễ dàng để sử dụng, nhưng điều này không có nghĩa là nó thiếu thốn một sốtính năngtốt.

Ngược lại, Yawcam cất một bộtính năngtuyệt vờimà chúng ta có thể sử dụng để nâng caobản ghicủa mình.

Với Yawcam, chúng ta có thểchụp,ghi hình thường xuyên xuyên, với bạncòncó thể truyền videotrực tuyếntrực tiếp.Điều nàysẽ rất thích hợpcho cácbản ghiYouTubevàTwitchstream.

Nó cũng có thể có sự kết hợp tuyệt vời nhất giữacảm biếnchuyển độngvàchế độgiám sát, vấn đề đó làm chophần mềmnày trở thànhmột lựa chọn giỏi cho mục tiêu này.Ngoài ra, gồm một sốtính năng khác, nhưlập lịchthời gianvà chụp hình ảnh nhanh.

Giao diện người dùngcủa Yawcam rất đơn giản, đến nỗi các bạn sẽ ngạc nhiên về việcnó cung cấpbao nhiêutính năng.

Bạn gồm thểtải xuốngYawcammiễn phítừ links bên dưới.

5. SplitCam

*

SplitCam là mộtphần mềm quay videomiễn phí, hoàn toàn có thể nhận biết được về số lượngtính năngmà nó cung cấp.Phầnmềmnày cũng tốt nhất có thể để cần sử dụng cho việc phát trực tuyến, vày vậy chúng ta có thể sử dụng nó để phát cácnội dungtrực tuyếnchất lượng cao.

Xem thêm: Viện Thẩm Mỹ Nâng Cơ Trẻ Hoá Da Mặt, Bảng Giá Căng Da Mặt

SplitCam cũng chất nhận được bạn thêm hiệu ứng vào video đầu ra và hỗ trợ cácđộ phân giảikhác nhau, vì chưng đó chúng ta cũng có thể chọnchất lượngtốt nhất tất cả thểchobản ghicủa mình.

Ngoài ra, SplitCam còn cung ứng rất nhiều hiệu ứng vàbộ lọckhác nhau, bởi vì vậy chúng ta cũng có thể nâng cao hơn nữa nữa video của mình bởi những bổ sung cập nhật này.

SplitCam cũng có tác dụng thêmmặt nạ3Dchovideo của bạn, đó chắc hẳn rằng là một hiệu ứng siêu đẹp.

Ngoài ra còn có một số công dụng hơn, như tài năng làm bài toán trongmàn hình chia nhỏ,lồng ghépcácchương trìnhvới những dịch vụ thương mại streaming khác nhau, và nhiều hơn nữa.

Nó cũng vận động với nhiều phần cácphần mềm giao tiếp, do vậy bạn có thể sử dụng nó có tác dụng nguồn trong cácứng dụngnày.

Vì vậy, nếu bạn cần mộtphần mềmwebcammiễn phínhưng vẫncó những tính năng, bạn chắc chắn nên để ý đến sử dụng SplitCam.

Ưu điểm:

Nó hoàn toàn miễn phíGiao diện thân thiết với bạn dùng

Nhược điểm:

Nó ko hỗ trợ đoạn phim 4K.

Các vật dụng được hỗ trợ:Phát trực con đường webcam, camera IP, tệp video, trình chiếu và máy vi tính để bàn

Đặc trưng:

Bạn có thể phát video clip của bản thân ở nhiều độ phân giải.Nó có thể chấp nhận được bạn truyền trực con đường tệp webcam, trình chiếu, máy tính xách tay để bàn với video.Tải đoạn clip trực tiếp lên YouTube với vài ba cú nhấp chuột.Thu phóng video clip bằng chuột và bàn phím.Nó gồm sẵn cho Windows.

Nếu chúng ta muốntải xuốngSplitCam, chúng ta có thể lấy nómiễn phítừ link bên dưới.

6. Camera khoác định củaWindows 10

Windows 10 cóứng dụngcamerariêngvà họ chỉ cần mở lên sử dụng mà không bắt buộc tải bất kể ứng dụng nào bên ngoài.

Không bắt buộc vìcameraWindows 10là tùy chọn xuất sắc hơn hoặc hỗ trợ nhiềutính nănghơncác phần mềmcủa mặt thứ ba, mà dễ dàng và đơn giản là vì không ít người dân thíchcác công cụvàứng dụng tíchhợp có sẳn củaWindows.

Vì vậy, nếu bạn không muốn thiết đặt bất kỳphần mềmbổ sung nào màvẫn mong muốn sử dụngmáy ảnhcủa mìnhđúng cách, bạn chắc chắn là nên thử áp dụng với WindowsCamera.

Khi nói đếncác tính năng,ứng dụngmáy ảnhcủaWindows 10chắc chắn chưa phải làứng dụngtốt độc nhất trong nghành nghề dịch vụ này.Nó đựng một sốtính năngcơ bản, mà lại vẫn ko thể đối đầu và cạnh tranh với các tùy chọn mặt thứ ba xuất sắc nhất.

Thực tế, khi chúng ta mởứng dụng, các bạn sẽ chỉ thấy hainút-chụpghi.Vì vậy, chúng ta cũng có thể chụpảnhhoặc tảo video.

Tất nhiên, bạn có thể mở cài đặt và thêm một đôi nét chỉnh, như thêm lưới size hoặc bớt nhấp nháy, dẫu vậy một lần nữa,các tính năngnàyrất cơ phiên bản và hạn chế.

Phần mềmwebcam mặc định củaWindows 10cũng vận động với phần lớn các thương mại & dịch vụ liên lạc, bởi vậy nếu khách hàng sử dụngwebcamchỉ để rỉ tai với anh em / gia đình, về cơ phiên bản bạn không nên thêm bất kỳ tùy lựa chọn nào, do vậy,cameraWindows 10thực sự là lựa chọn tốt trong trường phù hợp này.

7. IP Camera Viewer

*

Mục đích bao gồm củaIP CameraViewer làgiám sáttại nhà.

Đây làphần mềmtốt nhấtđể kết nối tất cảcáccameragiám sáttrong nhà của bạn và theo dõi toàn bộ chúng cùng một lúc.

IP CameraViewer hỗ trợ rất nhiềuwebcam, vì vậy nó có thể là một giải pháp hợp lý để đặt không khí sống hoặc làm cho việc của doanh nghiệp dướitầm nhìncủacamera.

IP CameraViewer tất cả giao diện rất gọn gàng và dễ dàng sử dụng, vì đó bạn sẽ không có ngẫu nhiên vấn đề khó khăn nào khi thao tác vớicông cụnày, tức thì cả khi chúng ta có nhiềucamerađược kết nối.

Nói về nhiềucamera,IP CameraViewer hỗ trợ hơn bốncameracùng một lúc, vì thế về cơ bản bạn có thể bao quát tổng thể ngôi nhà của mình.

Như bạn có thể nhận thấy, phần đông mọiphần mềmtrong danh sách này hồ hết cóchế độgiám sát, tuy nhiên không cóphần mềmnào tiên tiến và phát triển nhưIP CameraView.

Vì vậy, nếu bạn muốn chuyển đổi thiết bị tính của chính mình thànhtrung tâmcamera giám sát,IP CameraViewer làchương trìnhduy nhấtbạn cần.

Nếu bạn muốntải xuốngIP CameraViewer, chúng ta cũng có thể làm điều đómiễn phítừ liên kết bên dưới.

8. Debut clip Capture Software

*

Debut video Capture Softwarekhông đề xuất làchương trìnhquayvideo thường thì của bạn.

Mục đích thiết yếu củaphần mềmnày làchụpvàghi lạimàn hình, cơ mà nó cũng có khá nhiều tùy chọn để tùy chỉnh đầu ra video clip từwebcamcủa bạn, thậm chí là còn xuất sắc hơn một sốứng dụng chỉcó mục đích đó.

Do đó, shop chúng tôi quyết định đưachương trìnhnàyvào danh sách cácchương trìnhwebcamtốt nhấtchoWindows.

Chương trìnhnàycho phép bạnquayvideo (cả từmàn hìnhvà từwebcamcủa bạn) sinh hoạt cácđịnh dạngkhác nhau, bao hàm VI,WMV,FLV,MPG,MP4,v.v.

Côngcụnày rất linh hoạt, thậm chí nó còn được cho phép bạnquayvideo từ những nguồn mặt ngoài, như webcam IP chẳng hạn.Ngoài ra, DebutVideo Capture còncung cung cấp một sốtính năng tiện dụng hơn, như làm nổi bật chuột khi quay màn hình.

DebutVideo Capturecó lẽ hữu ích nhất khi bạnquayvideotrò chơihoặc đoạn clip hướng dẫn choYouTube.

Về cơ bạn dạng nó có thể chấp nhận được bạn triển khai toàn bộ các bước trong mộtchương trình, vì cả haimàn hình-chụpvàghi âmtừ webcamcủa bạn.

Ưu điểm:

Giao diện người tiêu dùng tối giản.Bạn có thể dễ dàng chia sẻ video qua nhiều kênh tiếp thị khác nhau.Nhanh giường quay video từ webcam của bạn.Lựa chọn tốt các tùy lựa chọn ghi âm

Nhược điểm:

Nó chứa một hình mờ.Khó quay đoạn clip ở cơ chế toàn màn hình

Các định hình tệp được hỗ trợ:AVI, MP4, MOV, WMV, MPG cùng FLV.

Đặc trưng:

Quay đoạn clip ở các định dạng WMV, AVI, MPG, FLV, MOV cùng MP4.Ghi lại âm nhạc từ micrô.Ghi trực tiếp vào DVD.Bạn có thể chỉnh sửa video clip đã quay.Ứng dụng webcam này cho phép bạn quay clip mà không có âm thanh.Bạn rất có thể tạo hình ảnh chụp nhanh video.Nền tảng được hỗ trợ: Windows với Mac OS X.

Nếu bạn muốntải xuốngPhần mềmquay videoDebut, chúng ta có thể tải xuốngmiễn phítừ link bên dưới.Nó cũng có mộtphiên bản trả phí, với mức chi phí $ 49,99.

9. Webcam Toy

*

WebcamToy chưa phải là mộtphần mềmwebcamthực sự, cơ mà là mộtcông cụdựa bên trên webđểghivideo vàchụpảnh.

Ưu điểm bao gồm củacông cụnày là chúng ta cũng có thể truy cập nó từ ngẫu nhiên nền tảng nào vì nódựa trêntrình duyệt, vày vậy nó chưa hẳn làWindows 10.

Tuy nhiên,WebcamToy là mộtcông cụrất 1-1 giản, không cung ứng nhiềutính năng như vậy.Về cơ bạn dạng nó chỉ là 1 trong trang web dựa trênphiên bảncủaứng dụngWindows 10"s built-incamera, chỉ cách một vài khác biệttính năng.

Bạn gồm một vài ba tùy chọn cơ bản, như gương kép & lộn ngược.

Đểsử dụngwebcamToy, bạn chỉ việc truy cậptrang web, cho phép truy cập vàowebcamcủa bạnvà bắt đầughi âm.Không đề xuất đăng ký.Nếu bạn cũng muốn thử điều này, hãy truy cập trang web chấp thuận của nó.

10. MyCam

*

Đây là mộtcông cụtuyệt vờimà chúng ta có thểsử dụngtrênwebcamcủa mình, nósẽcho phép các bạn chụpảnh, xoay video, áp dụng những bộ lọc và hiệu ứng khác nhau.MyCam rất dễsử dụngvà nó cũng chất nhận được bạn phân tách sẻnội dungbạn đã sinh sản vớiđiệnthoạithông minh.

Mộttính năngtuyệt vờimà chúng ta có thểsử dụngtrong lúc trò chuyện video quawebcamlà năng lực tạotệpMP4hoặc fileGIFmà chúng ta cũng có thể chia sẻ với bằng hữu sau đó.

Nó cũng tạo ra mộtalbumchuyên nghiệpđể tàng trữ tất cả đoạn clip vàhình ảnhcủa bạn.Côngcụnày cóphiên bảnmiễn phímà các bạn có thểsử dụng

Để unlock sử dụng nhiềutính năngkhácvà xóa logo của MyCambạnsẽphải tăng cấp ứng dụng.

Danh sách 10 ứng dụng webcam miễn phí tốt nhất, có thể có một số trong những phần mềm khác giỏi hơn mà các bạn biết, hãy share cho công ty chúng tôi nhé.