Lời rap westside squad

      28
bài bác hát westside squad beat do ca sĩ Jombie, De Choat, Endless ở trong thể loại Beat.

Bạn đang xem: Lời rap westside squad

Tìm loi bai hat westside squad beat - Jombie, De Choat, Endless ngay lập tức trên hanghieuusa.com.vn. Nghe bài hát Westside Squad Beat rất tốt 320 kbps lossless miễn phí.
Ca khúc Westside Squad Beat bởi vì ca sĩ Jombie, Dế Choắt, Endless thể hiện, ở trong thể các loại Beat. Các chúng ta cũng có thể nghe, tải về (tải nhạc) bài xích hát westside squad beat mp3, playlist/album, MV/Video westside squad beat miễn giá thành tại hanghieuusa.com.vn.

Xem thêm: Váy Công Sở Trẻ Trung : 9 Mẫu Được Lựa Chọn Nhiều Nhất Năm 2020


*
Sao chép

bài bác hát: Westside Squad Beat - Jombie, Dế Choắt, EndlessTụi mày chỉ biết hút, không chịu đi xét nghiệm phá...Đứng dậy cố kỉnh sách bút, mi đi cùng với tao mà đánh giá...Tao gửi mày về châu thổ coi thuyền và đánh cáCòn mấy thằng ranh con mà không có thích, vui lòng mày kị raMời...!! bước vào đất miền Tây, tao mang đến mày nghe tiếng bầy còMuôn màu sắc của sông nước và mày đã thấy các bầy còMày đi thì đừng bao gồm lo, đông đảo thứ ở đây là đáng cóĐói cũng *** có chết tài nguyên thiên nhiên đã ban cho...Tụi tao... Bát ngát Đồng Sen nghỉ ngơi Tháp MườiMiệt vườn có Cái Bè - trái cây xoài cát, bưởiCòn phong phú và đa dạng hải sản, lúc nào thì cũng phải tươiTao nói ngươi nghe, rừng tràm Trà Sư oxy là đề xuất hửiCòn bát cơm tụi mày đang ăn là nhờ cánh đồng của nước ngoài taoDân miền Tây hóa học phát, hòa đồng, mê thích ngoại giaoMày qua Long Xuyên, Chợ Nổi alo cho mình taoNó sẽ gửi mày đi thiệt xa và hỏi ao ước chơi cái một số loại nàoĐi về Sóc Trăng quê tao mà chơi đi... Tụi tao chèo tụi tao lái...Khoái!! Tụi tao hái, tụi tao quấn mang lại tụi mi highThấy thì đừng bao gồm hú lên là sao đường còn dàiOkay! Tao mang đến mày cưỡi nhỏ dơi sải cánh 1m2Uống đi!! bằng hữu tao nói mi uống đi!!Mày nạm ly rượu mi uống đi!! Mày nghịch xả bóng tới sáng sủa về sớm....Cho người ta kết mày.Uống đi!!Rượu Xuân Thạnh mày, uống điTừ mặt Trà Vinh đó, uống điAnh em ta xỉn, bạn bè ta tới nái luôn...Mày uống đi....Và tao từng sống ở sài thành như sống đợDa tụi tao black bóng, khu vực tao sinh là ngơi nghỉ chợMà thôi, mà lại thôi đi về quê tao nếu như mày hy vọng thấy điều xứng đáng sợVà tao tất cả thằng nhiều người đang đỉnh, ở đất Châu Đốc là gangsterNó cứ nhắc với tao sống biên giới có cái khu là CasinoThằng anh sẽ canh mặt dưới...Người đi vào, đi ra, đi vôNhưng tao cố hết tỉ sốThích nhâm nhi trà atisoKhi tối xuống, phố lên đènNó nói là đẹp như TokyoNghe radio vạc sóng đầu làng... đang tuyên dương anh tứ ĐỉaThu đưa ra của thằng đầu đàn, khi nó tất cả tiền, anh tứ xỉaNhưng nhưng tụi tao tuyên ba là dân miền Tây nghịch đúng nghĩaĐầu gồm kề súng chỉa, mày kêu tao khai thì còn khuyaTụi mày còn nhớ mẩu chuyện giết bạn mà không đề nghị dùng súng tuyệt daoNhang, đèn, giờ lóng, kèm theo phù chú là thầy taoỔng giao tao đi thông óc mấy thằng do dự sống saoĐứng dậy đi và đề xuất động não, để ngày nào đó được giống taoAnh em miền Tây ta bập bình...Bập bình, dập dình với gập ghình cảnh quan nơi đây và tụi nó thấy nên người phương Tây đòi chụp hìnhCó khi tia nắng như rất hìnhVỏ lãi đã chèo trên lục bìnhNhững lúc buộc phải tính bộ não của tao kết cấu y như được lập trìnhMấy thằng chó.....! Tụi ngươi thì không biếtĐồng bởi Cửu Long là gì mày không biếtChợ Nổi quê tao là gì mày ko biếtNhững bé người luôn sống vị công việcTất cả nỗ lực cố gắng để kiếm ănYah yah...mua rồi bánNhà thằng em tao làm việc sâu trong miệt vườnĐèn đường không có thì cuộc sống nó vẫn không được sáng........