Hướng dẫn cách sử dụng la bàn phong thủy trên smartphone

      20

Việc áp dụng la bàn phong thủy để xác định hướng nhàcó chân thành và ý nghĩa rất quan liêu trọng, gồm nhiều phương pháp để xác định nhưng đúng đắn nhất là việc sử dụng la bàn. Cố gắng vì sử dụng mặt trời để triết lý thì la bàn có công dụng xác định cao hơn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách sử dụng la bàn phong thủy trên smartphone

Vậy, la bàn tử vi được sử dụng như thế nào? bài viết dưới đây đã hướng dẫn cụ thể cách áp dụng la bàn lựa chọn hướng chuẩn cho ngôi nhà của anh chị.

La bàn bao hàm loại nào?

Dù chỉ là một món vật bé dại nhưng la bàn rất có ích cho cuộc sống. Hiện nay nay, la bàn được phân thành hai một số loại chính: la bàn thường thì và la bàn tử vi (hay la khiếp phong thủy)

- La bàn thông thường: vận động theo theo sóng ngắn Trái Đất xác định Đông, Tây, Nam, Bắc. Kết cấu của la bàn này nhỏ dại gọn, cả nhà có thể mang theo mặt mình. Và thường dùng trong xác lý thuyết khi đi rừng, đi biển, phía bay của máy bay, tàu vũ trụ,..

*

La bàn thông thường

- La bàn phong thủy: cũng dùng cho xác định phương hướng nhưng cách sử dụng, biện pháp tính phức hợp hơn nhiều loại la bàn thông thường. Đối với la bàn tử vi phong thủy thường dùng để làm xác kim chỉ nan nhà đất.

Như vậy, để biết được hướng đúng chuẩn của ngôi nhà, căn hộ để nó được tốt hơn các bạn nên sử dụng la bàn tử vi . Vậy la bàn tử vi là như thế nào? Phần tiếp theo sau rất quan lại trọng, đừng bỏ qua nhé!

La bàn tử vi là gì? biện pháp chọn la bàn như thế nào là vừa lòng lý?


La bàn tử vi phong thủy theo chữ Trung Hoa

La bàn tử vi là gì?

Trong phong thủy, nhằm xác định hướng nhà làm thế nào để cho hợp tuổi, hợp mệnh, chúng ta có thể sử dụng đến la bàn, nói rõ hơn chính là la bàn phong thủy (còn hotline là la tởm phong thủy). Một chế độ vô cùng đặc biệt quan trọng trong việc chọn hướng nhà. La bàn tử vi phong thủy được vận dụng theo nguyên lý ngũ hành, can chi, phương vị, chén bát quái…để triết lý tốt và xấu, hòa hợp tuổi mệnh của gia chủ.

Đối với la bàn phong thủy sẽ có nhiều loại với rất nhiều mẫu xây cất khác nhau. Với khá nhiều loại như thế này, làm cho sao chúng ta biết chọn la bàn nào là phù hợp. Đới với quy định này, chỉ có những chuyên gia hay sử dụng mới hiểu rõ nên chọn lọc cái chính xác nhất. Nhưng anh chị em không rất cần phải đắn đo về điều này, ví như chỉ dùng để làm đo hướng bên thì một chiếc la bàn dễ dàng và đơn giản cũng rất có thể xem hướng bên một cách chính xác.

*

Hình hình ảnh la bàn phong thủy

Những cái la bàn được đính trên một thước nhựa, có mũi tên in vào thước giúp xác định cụ thể phương hướng. La bàn phong thủy không thực sự khó để tìm kiếm, nó được bán ở những văn chống phẩm, các cửa hàng dụng cầm cố cắm trại. Cả nhà chỉ đề nghị đến đó, lựa ngay cho mình một loại ưng ý là rất có thể dùng được.

Tìm hiểu dự án công trình căn hộ Happy One Central vẫn thu hút sự thân thiết của khách hàng

Cách xác kim chỉ nan nhà bằng phương pháp sử dụng la bàn phong thủy theo tuổi mệnh

▶️ Phần 1: khẳng định tuổi mệnh trước lúc sử dụng la bàn

Trước khi anh chị sử dụng la bàn xem hướng nhà, căn hộ, nên xác minh tuổi mệnh của phiên bản thân nằm trong Đông tứ trạch tốt Tây tứ trạch:

Đông tứ trạchTây tứ trạch

Cung Chấn – phía Đông

Cung Ly – hướng Nam.

Cung Tốn – phía Đông Nam.

Cung cẩn – hướng Bắc.

Cung Đoài – ở trong Tây.

Cung Càn – trực thuộc Tây Bắc.

Cung Khôn – thuộc Tây Nam.

Cung Cấn – ở trong Đông Bắc.

Xem thêm: Xem Ngày Tốt Xấu 2018 Theo Từng Tháng Âm Lịch, Xem Ngày Tốt Xấu Năm 2018 Theo Từng Tháng Âm Lịch

Ngoài ra, còn nhờ vào các yếu đuối tố khác như:

1 - Theo tai ác số trên la bàn

- quỷ quái số của tín đồ thuộc Đông tứ mệnh: 1, 3, 4, 9

- quái quỷ số của fan thuộc Tây tứ trạch: 2, 6, 7, 8

Cách tính: đem hai số thời điểm cuối năm sinh của bản thân mình cộng lại với lấy kết quả đó cộng lại với nhau một đợt tiếp nhữa (với đk tổng phải nhỏ dại hơn 10). Nếu:

- Nam: đem 10 - tổng vừa tính

- Nữ: mang 5 + tổng vừa tính

Cho 1 ví dụ rứa thể: một người tiêu dùng A sinh vào năm 1994 bao gồm số quỷ quái là: 94 = 9 + 4 = 13; 13 = 1 + 3 = 4

Nếu khách hàng A là Nam: 10 - 4= 6 => nằm trong Tây tứ trạch

Nếu người sử dụng A là Nữ: 5 + 4 = 9 => nằm trong Đông tứ trạch

2 - theo phía Bát cung

Xem la bàn phong thủy yên cầu phải tuân thủ Bát cung: Sinh khí, Phục vị, Thiên y, Diên niên, giỏi mệnh, Ngũ quỷ, Họa hại với Lục sát. Trong đó:

- phía tốt: Sinh khí, Phục vị, Thiên y, Diên niên

- phía xấu: Tuyệt mệnh, Ngũ quỷ, Họa hại cùng Lục sát

▶️ Phần 2: Cách áp dụng la bàn phong thủy

Để xác lý thuyết nhà, anh chị em cần phải biết cách gắng đúng cách. Lưu ý những điểm sau:

➡️ Đặt la bàn phong thủy trong tâm địa bàn tay, ngang trung bình hông, nhằm mũi thương hiệu la bàn hướng trực tiếp về phía trước, hai chân cả nhà có thể dang nhẹ mang đến vững vàng.

➡️ từng bước di chuyển, chuyển phiên la bàn cho đến khi mũi kim tô blue color bên buộc phải và kim màu đỏ hình bên trái trùng với hướng Bắc, có nghĩa là chữ N trên la bàn.

*

➡️ Đọc kết quả vừa xác định ghi trên vòng quanh đó của la bàn phong thủy, nằm trong cùng con đường thẳng cùng với mũi thương hiệu trên thước nhựa.

➡️ Sau đó, tái diễn 3 lần đo để tính hiệu quả trung bình cộng

Một lấy một ví dụ điển hình: chẳng hạn anh chị em có số đo 3 lần, thứu tự là 196, 200, 202. Anh chị em sẽ mang trung bình cùng của hiệu quả này là: (196 + 200 + 202)/3 = 199 độ. Cùng nếu công dụng có không đúng số lớn hơn 15 độ trong cha lần đo đồng nghĩa tương quan la bàn vẫn chịu tác động của những thiết bị điện, kim loại xung quanh. Do đó, anh chị nên đo lại một lần nữa.

Anh chị có thể tìm đọc xác triết lý tốt của căn hộ chung cư Astral thành phố dưới đây

*

Làm nắm nào để biết phương pháp đo là bàn tử vi cho đúng?

Cách đo la bàn đúng nhất, khách hàng cần để ý một số điểm như sau:

*

*
Ngũ hành tương sinh tương khắc

Cách xác lý thuyết nhà sau thời điểm đã biết độ như sau:

La bàn phong thủy là một trong vòng tròn 360 độ chia làm 8 hướng, mỗi hướng gồm 45 độ. Lấy một ví dụ như: khi kim la bàn chỉ 0 độ đó là hướng chỉnh Bắc trải từ 337,5 - 22,5 độ. Cùng tương tự, 90 độ là phía Đông trải trường đoản cú 67,5 độ cho 112,5…

Cụ thể đối với những hướng khác ví như sau:

1

Hướng Bắc (N)

337,5 - 22,5 độ

2

Hướng Đông Bắc (NE)

22,5 - 67,5 độ

3

Hướng Đông (E)

67,5 - 112,5 độ

4

Hướng Đông phái mạnh (SE)

112,5 - 157,5 độ

5

Hướng nam giới (S)

157,5 - 202,5 độ

6

Hướng tây nam (SW)

202,5 - 247,5

7

Hướng Tây (W)

247,5 - 292,5 độ

8

Hướng tây-bắc (NW)

292,5 - 337,5 độ

Hướng cửa thiết yếu được đo bởi la bàn cố kỉnh nào?

Trong tử vi phong thủy nhà ở việc đo cửa chính nhà cũng giống như như đo hướng nhà, số đông thực hiện các bước như trên. Tuy nhiên, đang khác một chút thay vày đứng biện pháp nhà 1 – 1,5 m như đo hướng nhà các bạn chỉ buộc phải đứng thân cửa bao gồm và quay sườn lưng vào phía trong. Ngôi trường hợp, nhà đất của quý khách có rất nhiều cửa ra vào thì nên đứng bởi vì ở cửa bao gồm nơi mọi người thường đi lại.

*

Xem phía tốt bằng phương pháp xác triết lý cửa chính của ngôi nhà

Anh chị buộc phải lặp lại công việc này 3 lần. Đối với đo lần 2, các bạn di chuyển 1 cách về trước để đo cùng lùi về phía đằng sau 1 bước để tiến hành đo lần 3. Khi hoàn tất 3 lần đo, người sử dụng tiến hành trung bình cộng ba hiệu quả vừa đo được. Nếu gồm sự không đúng số thì chú ý xung xung quanh xem có những vật kim loại hay không, rồi thực hiện đo lại.

Đối cùng với việc sử dụng la bàn xem hướng cửa cho chung cư chung cư thì tất cả 2 cách nhìn chọn hướng. Vậy đâu là ý kiến đúng?

Thứ nhất, theo cách nhìn cũ thì cửa ngõ ra vào là phía chính của căn hộ. Ko sai, nhưng mà quan đặc điểm đó không vận dụng được cho nhà ở chung cư nhiều. Vì vì, cửa ra vào sinh sống chung cư hay bị đậy khí, không sở hữu tài vượng đến đến gia chủ

*
Cửa ra vào trong căn hộ chung cư bị che khi

Thứ hai,theo mẫu mới, hướng nhằm xem tử vi là hướng ban công. Ban công căn hộ chung cư cao cấp thường xây sinh hoạt phía bên ngoài phòng khách cần nơi đó dễ ợt đón nắng gió từ nhiên, hỗ trợ cho sinh khí dễ ợt vào nhà, mang tiền tài đến đến gia chủ.

*

Hướng ban công nhà ở hợp phong thủy

Với 2 cách nhìn trên những đúng. Tuy vậy, hướng cửa đi ra vào chỉ hợp để xem vị trí hướng của ngôi bên hơn là căn hộ chung cư cao cấp khi coi hướng bằng la bàn. Không tính ra, khi xem hướng anh chị không chỉ phụ thuộc một yếu tố nhưng còn yêu cầu xác kim chỉ nan của cả khu đất của dự án công trình thì mới đúng chuẩn được.

Sử dụng la bàn tử vi xem hướng đơn vị bằng điện thoại cảm ứng thông minh có đúng không?

Đi theo xu thế công nghiệp tiên tiến, la bàn tử vi phong thủy đã dễ dàng và đơn giản hóa chỉ trong một chiếc Smarth Phone. Chỉ việc tải áp dụng la kinh phong thủy xem hướng bên trên Android xuất xắc IOS là có thể dùng được và độ đúng đắn cao, cụ thể từng phần nội dung mà các bạn không rất cần phải tốn kém ra ngoài mua một cái la bàn.

*

Xem hướng nhà bằng ứng dụng la bàn trên điện thoại

Tuy nhiên, có rất nhiều app ứng dụng la bàn trên điện thoại, anh chị em cần chọn ứng dụng có chất lượng, vào coi những bình luận đánh giá về ứng dụng này, bộc lộ sự uy tín của nó đối với người tiêu dùng. Tự đó, giúp anh chị em có lựa chọn kỹ càng hơn.

Anh chị bao gồm thể tìm hiểu thêm về mẫu căn hộ chung cư Happy One Central hợp tử vi phong thủy dưới đây:

Việc xem hướng nhà tại bằng la bàn phong thủy mang độ đúng đắn rất cao. Mặc dù nhiên, anh chị em cần phải áp dụng đúng luật lệ của la bàn mà còn đề xuất xem tuổi mệnh của bản thân có phù hợp với hướng cửa ngõ đó tuyệt không. Trường đoản cú đó, giúp cho gia đình anh chị em có một không khí sống thoải mái, tiền bạc vào nhà.

Anh chị muốn xây đắp nhà đẹp hợp hướng ?

Anh chị muốn xây cất nội thất vừa khít vừa hợp phong thủy ?

Anh chị ước ao tìm đơn vị xây cất nội thất đáng tin tưởng ?

Liên hệ tức thì vớiOn trang chủ Asiađể download cho mình đông đảo mẫunội thất đẹp, hợp tử vi với những chính sách và dịch vụ tốt nhất có thể đến từ bọn chúng tôi.

Thiết kế thiết kế bên trong On trang chủ Asia

ChuyênThiết kế - thiết kế nội thấtcho người nước ngoài.

Địa chỉ: Số 492 Đường Nguyễn Văn Trỗi, p Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

onhome.asia

hanghieuusa.com.vn:https://hanghieuusa.com.vn.onhome.asia/

Tải ngay lập tức tài liệu Cẩm nang tử vi phong thủy căn hộ thông thường cư

*

Nội dung được nhiệt tình nhiều nhất:

- tất tần tật phần đông điều cần phải biết về tử vi nhà ở

- Những lưu ý quan trọng về phong thủy lúc mua nhà tầm thường cư

- giải pháp chọn hướng tử vi phong thủy phòng nhà bếp theo tuổi 12 bé giáp

- lí giải cách sắp xếp phong thủy phòng tiếp khách theo Mệnh

*


tử vi phong thủy nhà ở, tử vi phong thủy phòng khách, tử vi phòng ngủ, phong thuy nha bep, phong thủy bds, tử vi phong thủy căn hộ, phong thủy chung cư, la ban, la bàn phong thủy, la ban phong thuy,