Ý nghĩa đá hồ ly

      6

Đá hồ ly tử vi có tính năng gì? Ý nghĩa đá yêu tinh phong thủy

Đặc tính nổi bất độc nhất vô nhị của đá hồ ly phong thủy là tình duyên. Con gái, thiếu phụ khi sử dụng đá hồ nước ly tử vi phong thủy giúp tăng cường may mắn vào chuyện tình cảm, nâng cấp nhân duyên với đấng mày râu. Đá hồ ly tử vi giúp tình yêu lứa đôi đính thêm bó keo sơn, tinh giảm kẻ đồ vật 3 xuất hiện thêm phá vỡ lẽ hạnh phúc.

Bạn đang xem: Ý nghĩa đá hồ ly

Ngoài mọi trợ giúp về tình duyên ra thì đá hồ nước ly tử vi phong thủy còn có rất nhiều ý nghĩa, công dụng tuyệt vời khác cho người sở hữu tùy theo từng các loại đá hồ ly. Các bạn cùng Đá quý An An mày mò nhé!

Truyền thuyết về hồ nước ly

Hồ ly tinh, giỏi còn xưng là hồ tiên, dân gian tục xưng là đại tiên, có pháp lực cao cường, hấp phụ tinh hoa nhật nguyệt tu luyện mà trở thành hình người. Huyền trung ký có ghi: “Hồ ly 50 tuổi hoàn toàn có thể hóa thành phụ nữ, 100 tuổi trở thành mỹ nữ, hoàn toàn có thể biết thế gian đại sự từ nghìn dặm. Yêu quái thông minh, tốt về huyễn hoặc, hoàn toàn có thể làm lu mờ trung tâm trí.

Xem thêm: Giỏ Đồ Đi Sinh Cho Mẹ Và Bé, Chuẩn Bị Giỏ Đồ Đi Sinh Đầy Đủ Từ A

Nghìn tuổi rất có thể thông thiên, được xưng Thiên hồ

Hồ ly tu luyện càng thọ thì số đuôi càng nhiều. Yêu tinh 3 đuôi được hotline là Tam Vĩ yêu thương Hồ. Tu luyện đến yêu tinh 6 đuôi thì là Lục Vĩ Ma Hồ. Đẳng cấp cao nhất là yêu quái 9 đuôi, xưng Cửu Vĩ Thiên Hồ.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Mặt dây chuyền sản xuất hồ ly giá tốt làm trường đoản cú nhựa độc hại nhập từ Trung Quốc

Mua đá hồ ly chỗ nào uy tín?

Để yêu quái phát huy được hết quý giá phong thủy của bản thân thì tuyệt nhất thiết nó phải được gia công từ đá quý thiên nhiên. Đá quý An An trường đoản cú hào là đơn vị hỗ trợ các vật phẩm phong thủy nói bình thường và đá yêu quái phong thủy nói riêng unique cao, sản phẩm sale dựa trên cái TÂM của mình, là địa chỉ cửa hàng mua đá hồ ly tự nhiên chất lượng. Cửa hàng chúng tôi – An An cam kết:

Đá hồ ly được thiết kế từ 100% đá tự nhiên. Công ty chúng tôi không chào bán bột đá, đá nhân tạo,..vì hàng này không tồn tại giá trị phong thủyHồ ly tử vi phong thủy được chế tạo ra tinh xảo với có hồnĐá hồ ly tinh được bán ra đúng chủng loại, đúng như ảnh chụp đưa lên websiteTư vấn color sắc, tử vi trên mẫu TÂM của mình.

Thông tin contact Đá quý An An

Địa chỉ: 27 Võ Chí Công, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội